Bật mí bảng giá thuê sân cỏ nhân tạo 7 người bao nhiêu?

Sân Cỏ Nhân Tạo 0 lượt xem
Bật mí bảng giá thuê sân cỏ nhân tạo 7 người bao nhiêu?

Bạn băn khoăn không biết giá thuê sân cỏ nhân tạo 7 người bao nhiêu? Đầu tư làm sân cỏ nhân tạo 7 người cho thuê liệu có hiệu quả? Đơn vị nào thi công sân cỏ nhân tạo uy tín. Để giải đáp băn khoăn này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê sân cỏ nhân tạo 7 người

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê sân cỏ nhân tạo

Hiện nay, nhu cầu thuê sân cỏ nhân tạo đặc biệt là sân 7 người để đá bóng hay tổ chức sự kiện rất cao. Vì vậy, mọi người thường muốn tìm hiểu giá cho thuê sân cỏ nhân tạo 7 người bao nhiêu để lên dự trù chi phí. 

Chi phí thuê sân cỏ nhân tạo không cố định mà luôn thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, các tiêu chí cơ bản ảnh hưởng đến giá cho thuê sân cỏ nhân tạo như địa điểm, chất lượng sân, thời gian thuê. Cụ thể:

  • Địa điểm: Với những sân cỏ nhân tạo ở vị trí trung tâm, chi phí thuê sẽ cao hơn các khu vực ngoại thành, tỉnh lẻ. 
  • Chất lượng sân: Những sân cỏ nhân tạo được đầu tư đồng bộ, cơ sở vật chất cao cấp, giá thuê sẽ cao hơn. Ngược lại, những sân cỏ chất lượng bình dân, giá cho thuê sẽ mềm hơn. 
  • Thời gian thuê: Thông thường, với những đơn vị thuê nhiều giờ có thể đàm phán mức giá thuê tốt hơn. Nếu thuê nhỏ lẻ, giá thuê sẽ áp theo đúng tiêu chuẩn. 

Ngoài các tiêu chí cơ bản trên, giá cho thuê sân cỏ nhân tạo có thể thay đổi tùy thuộc vào ngày thường, ngày cuối tuần, giờ cao điểm, giờ thấp điểm. Trước khi thuê, bạn cần tìm hiểu kỹ với để đảm bảo mức phí phù hợp với điều kiện chi trả. 

Bảng giá cho thuê sân cỏ nhân tạo 7 người

Bảng giá cho thuê sân cỏ nhân tạo

Như chia sẻ, giá cho thuê sân cỏ nhân tạo không cố định mà thay đổi dựa vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo khung giá cho thuê sân cỏ nhân tạo phổ biến dưới đây:

BẢNG GIÁ CHO THUÊ SÂN CỎ NHÂN TẠO 7 NGƯỜI
Khung giờ Giá tiền
7h00-11h00 300.000 đồng/giờ
11h00-15h00 250.000 đồng/giờ
15h00-1800 450.000 đồng/giờ
18h00-20h00 600.000 đồng/giờ
20h00-22h00 450.000 đồng/giờ

Bảng giá trên đây mang tính chất tham khảo cho các sân thuộc khu vực trung tâm TPHCM. Đối với các khu vực khác, bảng giá cho thuê có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm.

Có nên kinh doanh sân cỏ nhân tạo 7 người?

Có nên kinh doanh cho thuê sân cỏ nhân tạo?

Nhu cầu tập luyện thể thao đặc biệt là bóng đá của người dân rất cao. Điều này kéo theo nhu cầu thuê sân cỏ nhân tạo lớn. Do đó, kinh doanh sân cỏ nhân tạo 7 người cho thuê là một lĩnh vực hấp dẫn hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao.

Khi đầu tư sân cỏ nhân tạo, việc quan trọng nhất là tìm được địa điểm hợp lý và đơn vị thi công uy tín. Đối với địa điểm, bạn cần tìm được các vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển tiếp cận. Những vị trí gần khu cư dân, trường học, khu văn phòng là lý tưởng nhất. Bởi đây là các khu vực tập trung các đối tượng có nhu cầu tập luyện thể thao cao nhất.

Về đơn vị thi công, bạn cần tìm đến những đơn vị có chuyên môn và độ tin cậy cao. Một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sân và tối ưu chi phí đầu tư. Trên thị trường hiện nay, Công ty TNHH Phát triển Thể thao Tứ trụ là đơn vị tin cậy nhất. 

Thể thao Tứ trụ là đơn vị chuyên thi công sân cỏ nhân tạo tại khu vực phía Nam. Trong đó, trọng điểm là TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Đồng Nai. Với kinh nghiệm thi công dày dặn, kỹ thuật thực hiện cao, Thể thao Tứ trụ luôn giúp chủ đầu tư có được sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất.

Trên đây là chia sẻ giải đáp bảng giá thuê sân cỏ nhân tạo 7 người bao nhiêu? Có nên đầu tư kinh doanh cho thuê sân cỏ nhân tạo không? Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc cân nhắc đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo cho thuê.

Công ty cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo Địa chỉ:  Vĩnh Phú – Thuận An – Bình Dương – Phường 17, Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh – Nha Trang – Khánh Hoà – Phù Mỹ – Bình Định.

Hotline: 0963 401 093

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *