Địa chỉ mua thảm cỏ nhân tạo thanh lý uy tín, giá tốt nhất

Cỏ Nhân Tạo Sân Cỏ Nhân Tạo 0 lượt xem
Địa chỉ mua thảm cỏ nhân tạo thanh lý uy tín, giá tốt nhất

Khi bạn không có quá nhiều chi phí thì việc mua thảm cỏ nhân tạo thanh lý luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng. Thế nhưng, địa chỉ mua cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng nhất thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn có thể tìm được địa chỉ cung cấp thảm cỏ nhân tạo thanh lý chất lượng với giá bán tốt nhất hiện nay.

Cỏ nhân tạo thanh lý là gì?

Cỏ nhân tạo thanh lý là loại cỏ đã qua sử dụng.
Cỏ nhân tạo thanh lý là loại cỏ đã qua sử dụng.

Thảm cỏ nhân tạo thanh lý chính là những sản phẩm cỏ nhân tạo đã từng được sử dụng qua để làm sân bóng, sân vườn hay sân golf. Đây đều là những thảm cỏ đã qua sử dụng được các chủ đầu tư bán và thanh lý khi không có nhu cầu dùng đến nữa. 

Nguồn hàng cỏ nhân tạo thanh lý không quá dồi dào bởi nó còn phụ thuộc vào các nguồn cung cấp là các sân bóng, sân golf,… đã dừng hoạt động, không khai thác đến nữa. Do đó, người ta sẽ bán thanh lý những vật dụng, vật liệu còn mới trên sân để có thể tiết kiệm chi phí cho mình.

Nếu như bạn tự mình tìm kiếm những địa chỉ thanh lý cỏ nhân tạo sẽ gặp nhiều khó khăn bởi có thể nơi bạn đang sinh sống không có thanh lý các vật dụng này. Đó chính là lý do vì sao mà bạn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp các thảm cỏ nhân tạo thanh lý. Bởi nơi đây sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cỏ thanh lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Công ty Tứ Trụ cung cấp các loại cỏ nhân tạo nào?

Hiện nay, công ty Tứ Trụ là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua cỏ nhân tạo sân bóng thanh lý. Tại đây, bạn sẽ được mua những sản phẩm cỏ nhân tạo có độ mới từ 40 đến 90% được nhập từ nhiều công trình khác nhau như:

Công ty Tứ Trụ cung cấp đa dạng các loại thảm cỏ nhân tạo thanh lý.
Công ty Tứ Trụ cung cấp đa dạng các loại thảm cỏ nhân tạo thanh lý.
  • Cỏ nhân tạo từ các sân bóng đá đã dừng hoạt động.
  • Cỏ từ những khu vực sân vườn cũ.
  • Cỏ từ các sân golf thanh lý, không hoạt động.
  • Cỏ tồn kho, cỏ cũ.
  • Các loại cỏ nhân tạo thanh lý đa dạng.
  • Sản phẩm cỏ nhân tạo cũ chưa được bán hết,…

Cỏ nhân tạo thanh lý tại công ty Tứ Trụ có chất lượng không?

Một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu đó chính là cỏ nhân tạo thanh lý tại công ty Tứ Trụ có chất lượng hay không? Bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng tất cả những sản phẩm cỏ nhân tạo chuyển đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ càng, đúng với mức độ, tình trạng của cỏ như cam kết. 

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cỏ thanh lý của công ty Tứ Trụ.
Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cỏ thanh lý của công ty Tứ Trụ.
  • Cỏ nhân tạo sẽ có độ mới từ 40 đến 90% đáp ứng được tốt nhu cầu khai thác, sử dụng của khách hàng. 
  • Màu sắc của các thảm cỏ nhân tạo thanh lý vẫn giữ được màu sắc từ 70 đến 90% so với màu sắc gốc ban đầu. Với độ bền, mới của các thảm cỏ thanh lý, chắc chắn bạn sẽ có thể sử dụng trong vòng vài năm mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào. 
  • Thời gian sử dụng các cỏ nhân tạo cũ thanh lý kéo dài từ 1 đến 3 năm, đảm bảo được vẫn hoạt động tốt. 
  • Tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp đều có chất lượng tốt, đảm bảo cam kết với khách hàng. Không những vậy, chúng tôi cũng đều kiểm tra chất lượng của sản phẩm kỹ càng trước khi bán cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. 

Báo giá cỏ nhân tạo thanh lý tại công ty Tứ Trụ

Với mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng thảm cỏ nhân tạo thanh lý tốt nhất. Khi bạn mua cỏ nhân tạo thanh lý tại công ty Tứ Trụ bạn hoàn toàn có thể an tâm mình sẽ được mua hàng với mức giá phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Hiện nay, công ty Tứ Trụ sẽ bán cỏ nhân tạo thanh lý với mức giá từ 40.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ/m2 tùy theo chất lượng, độ mới của cỏ. Đây là một trong những mức giá khá tốt, phải chăng, được nhiều khách hàng tin tưởng mua và sử dụng.

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn đã biết được địa chỉ bán thảm cỏ nhân tạo thanh lý tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với công ty Tứ Trụ để có thể mua được cỏ nhân tạo cũ thanh lý với chất lượng tốt nhất, giá bán tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất. 

Công ty cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo Địa chỉ: – Vĩnh Phú – Thuận An – Bình Dương – Phường 17, Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh – Nha Trang – Khánh Hoà – Phù Mỹ – Bình Định Hotline: 0963 401 093

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *