Quy trình chuẩn thi công sân cỏ nhân tạo ở Biên Hòa

Cỏ Nhân Tạo Sân Cỏ Nhân Tạo Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo 0 lượt xem
Quy trình chuẩn thi công sân cỏ nhân tạo ở Biên Hòa

Nhu cầu sử dụng sân và thi công sân cỏ nhân tạo ở Biên Hòa ngày càng tăng lên. Điều này là bởi nhu cầu trang trí, đá bóng sân nhân tạo ở khu vực này hiện nay rất lớn. Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy vẫn nhiều đơn vị thi công chưa chuẩn. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng công trình mà còn tốn nhiều thời gian, chi phí sửa chữa. Do đó chúng tôi sẽ mang tới quy trình thi công chuẩn nhất để mọi người tham khảo và thực hiện.

Quy trình làm sân cỏ nhân tạo ở Biên Hòa
Quy trình làm sân cỏ nhân tạo ở Biên Hòa

Chuẩn bị mặt bằng và mua cỏ nhân tạo ở Biên Hòa

Mặt bằng và cỏ chính là 2 yếu tố quan trọng nhất bạn nên chú ý khi làm sân cỏ nhân tạo. Tại khu vực Biên Hòa hiện nay để tìm được những yếu tố này không phải khó khăn. 

Mua cỏ nhân tạo

Hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo ở Biên Hòa được bán. Bạn nên lựa chọn tại các địa chỉ cung cấp uy tín, chính hãng và có nhiều năm kinh nghiệm. Tuyệt đối không nên mua hàng trôi nổi hoặc các địa chỉ không rõ nguồn gốc.

Chọn mua cỏ nhân tạo chất lượng
Chọn mua cỏ nhân tạo chất lượng

Bên cạnh giá thành thì bạn cũng cần lựa chọn cỏ theo mục đích của bản thân. Có những loại cỏ chuyên để đá chuyên nghiệp, có loại để đá sân phủi cũng có những loại dùng để trang trí sân vườn, ban công,…

Chuẩn bị mặt bằng

Song song với việc tìm cỏ nhân tạo ở Biên Hòa thì bạn cũng nên tìm kiếm, chuẩn bị mặt bằng. Nếu là các sân cỏ bóng đá thì nên lựa chọn các khu vực đông đúc dân cư, gần các xí nghiệp, khu công nghiệp. Đây là thị trường tốt để bạn phát triển dịch vụ. Nếu là sân vườn, ban công thì chắc hẳn nằm trong nhà bạn. 

Thi công mặt bằng và hệ thống thoát nước

Sau khi lựa chọn xong mặt bằng thì bạn hãy dọn dẹp kỹ lưỡng. Hãy cố gắng bồi đắp phần nền thật chắc chắn. Nếu có các khu vực lõm hoặc lồi lên thì cần phải bù đắp hoặc sớt bớt để đảm bảo mặt bằng. 

Mặt bằng phải bằng phẳng, sạch sẽ để thi công tốt nhất. Bạn hãy cố gắng dọn dẹp để tránh có các dị vật trên đó. Bạn có thể dùng máy lu để lu phần mặt bằng trở nên bằng phẳng. 

Ở hai bên sân bạn bắt buộc phải có hệ thống thoát nước. Các phần góc sân cần có độ dốc để nước chảy vào hệ thống. Đây là bước cực kỳ quan trọng bạn không nên bỏ qua để đảm bảo sân luôn khô ráo.

Trải cỏ nhân tạo và hoàn thiện toàn bộ sân

Sau khi bạn đã dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ, bằng phẳng thì sẽ tiến hành trải cỏ. Lúc này bắt đầu đặt từng lớp đế và cỏ nhân tạo lên. Cố gắng sắp xếp chúng thật kỹ càng và sát nhau.

Trong quá trình làm sân cỏ nhân tạo ở Biên Hòa thì bạn cũng nên trải đá Base. Độ dày đá tầm khoảng 10cm sẽ giúp bề mặt sân cứng lên. Hãy cố gắng trải đều đá để tốt cho bề mặt.

Trải cỏ và hoàn thiện mặt sân
Trải cỏ và hoàn thiện mặt sân

Sau khi đã trải xong thì tiến hành lu để nén đá xuống dưới mặt sân. Quá trình này nên thực hiện vừa đủ. Không nên làm quá nhiều sẽ gây hư hại cho mặt cỏ và mặt sân. Tiếp theo chính là phun nước đều đặn lên mặt sân. Trong giai đoạn đầu thì bạn nên phun nước theo từng ngày.

Cuối cùng chính là hoàn thiện các vị trí khác trong sân. Đó là cầu môn, đèn sân, lưới chặn bóng bay ra ngoài. Bên cạnh đó bạn cũng nên bổ sung hộp y tế, chữa cháy để sẵn sàng trong mọi tình huống.

Các lưu ý khi làm sân cỏ nhân tạo ở Biên Hòa

Trong bước lựa chọn cỏ nhân tạo cần tìm hiểu một cách kỹ càng. Đừng vì ham rẻ mà mua phải các loại cỏ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Hãy cố gắng chọn mua tại các địa chỉ uy tín, đảm bảo nguồn gốc. Nếu có vấn đề gì họ cho đổi trả. Và bạn có thể so sánh với các địa chỉ khác nhau để biết được giá hợp lý cho cỏ nhân tạo.

Nếu có thể thì bạn hãy lựa chọn nhựa đường kỵ nước. Loại nhựa đường này sẽ giúp sân bền bỉ, chống nứt tốt hơn. Kết hợp với đó là xi măng, đá xây dựng. Chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng đổi lại mặt sân sẽ bền và thoát nước rất hiệu quả.

Sau từng quá trình thi công như dọn dẹp mặt bằng, lát nền, phủ cỏ thì hãy cố gắng đo. Điều này nhằm đảm bảo mặt sân sẽ không bị cao thấp không đều. Tuyệt đối không được để xuất hiện vết nứt ở đế hoặc sân khi trải cỏ lên. Cuối cùng chính là kiểm tra hệ thống cấp thoát nước thường xuyên.

Trên đây là những bước trong quy trình chuẩn thi công sân cỏ nhân tạo ở Biên Hòa. Tất cả những đơn vị thi công theo quy trình này đều có mặt sân cực đẹp, bền bỉ. Do đó bạn hãy nên thực hiện theo để đảm bảo chi phí và chất lượng sân cỏ tốt nhất nhé.

Công ty cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo Địa chỉ:  Vĩnh Phú – Thuận An – Bình Dương – Phường 17, Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh – Nha Trang – Khánh Hoà – Phù Mỹ – Bình Định

Hotline: 0963 401 093

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *