Cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu là chuẩn xác nhất?

Cỏ Nhân Tạo Thi Công Sân Cỏ Nhân Tạo 0 lượt xem
Cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu là chuẩn xác nhất?

Cỏ nhân tạo ngày càng được đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành hợp lý. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có thể biết chính xác cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng Tứ Trụ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lý giải cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu?
Lý giải cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu?

Giải đáp: Cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu?

Bạn đang muốn mua cỏ nhân tạo nhưng chưa biết khổ thảm như thế nào? Thì hãy cùng chúng tôi phân tích trong nội dung sau đây.  

Khổ cỏ nhân tạo sân vườn

Theo bao bì sản phẩm từ nhà sản xuất, thì cỏ nhân tạo sẽ được cuộn thành cuộn với chiều dài 2m hoặc 4m. Nhưng bạn muốn vận chuyển lúc thi công, khổ cỏ nhân tạo sân vườn thường nhỏ nên sẽ chia ra khoảng 2 mét. Trong đó có thể kể đến như là:

Cỏ nhân tạo cho sân vườn
Cỏ nhân tạo cho sân vườn
 • Cỏ nhân tạo sân vườn 25 mét x 2 mét x 1 cm
 • Thảm cỏ nhân tạo 25 mét x 2 mét x 2 cm
 • Thảm cỏ nhân tạo 25 mét x 2 mét x 3 cm

Khổ cỏ nhân tạo sân bóng

Sân cỏ nhân tạo diện tích bao nhiêu? Với khổ sân lớn thì khổ của cỏ sẽ rơi vào khoảng 4 mét. Chính điều này nên quá trình vận chuyển cần sự hỗ trợ của xe cẩu.

Cỏ nhân tạo sân bóng
Cỏ nhân tạo sân bóng
 • Cỏ nhân tạo sân bóng loại thường
 • Cỏ nhân tạo sân bóng loại tốt
 • Cỏ nhân tạo sân bóng loại chuyên dụng

Khổ cỏ nhân tạo sân golf

Khổ tiêu chuẩn của cỏ nhân tạo sân golf thường có chiều dài dao động chỉ từ 1-2cm. Điều này sẽ đảm bảo đường lăn bóng không gặp bất kỳ sự cản trở nào. 

Cỏ nhân tạo sân golf
Cỏ nhân tạo sân golf

Khổ và chiều rộng của cỏ nhân tạo sân golf tương tự như cỏ sân vườn, cụ thể:

 • Thảm cỏ nhân tạo sân golf 2m x 25m x 1.2cm
 • Thảm cỏ nhân tạo sân golf 2m x 25m x 1.5cm
 • Thảm cỏ nhân tạo sân golf 2m x 25m x 1.8cm

Khổ cỏ nhân tạo trang trí

Với cỏ trang trí tường nhà máy sẽ sản xuất những tấm cỏ hoa lá với khổ tiêu chuẩn khoảng 40cm x 60cm. Trong quá trình thi công tường với khổ lớn hơn, người thợ sẽ ghép nhiều tấm lại với nhau.

Cỏ nhân tạo trang trí
Cỏ nhân tạo trang trí

Những thắc mắc liên quan đến vấn đề sử dụng cỏ nhân tạo theo khổ

Khi đã biết cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu và quyết định sử dụng, người tiêu dùng thường đặt ra nhiều câu hỏi. Tứ Trụ cũng thường xuyên nhận được câu hỏi về vấn đề mua cỏ nhân tạo. Cụ thể:

Mua cỏ nhân tạo theo khổ cần lưu ý điều gì?
Mua cỏ nhân tạo theo khổ cần lưu ý điều gì?

Làm thế nào để đo chính xác số cuộn cỏ nhân tạo cần dùng?

Trước khi thi công cỏ nhân tạo bạn cần tiến hành đo đạc tổng diện tích thi công. Các bước đo sẽ được tiến hành như sau:

Để tính toán chính xác lượng cỏ cần sử dụng, bạn có thể thực hiện theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Xác định chiều dài, chiều rộng khu vực cần thi công.
 • Bước 2: Tính tổng diện tích xây dựng theo công thức: S = Dài x Rộng.
 • Bước 3: Lấy kết quả tổng diện tích chia cho diện tích sân cỏ nhân tạo. Kết quả cuối cùng được làm tròn sẽ là số cuộn cỏ nhân tạo bạn cần mua.

Có thể mua cỏ nhân tạo ở cửa hàng bán lẻ không?

Trên thực tế việc mua một cuộn cỏ nhân tạo sẽ gây là lãng phí. Chính vì vậy nhiều nhà cung cấp muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng đã cho phép người mua và cắt theo khổ yêu cầu.

Giá cỏ bán lẻ thường sẽ cao hơn khi bạn mua cả cuộn vì mua lẻ sẽ đi kèm nhiều chi phí phát sinh khác như chi phí cắt cỏ, vận chuyển,… Bạn cần đảm bảo đo đạc chính xác diện tích sân để hạn chế chi phí mua lẻ lẻ, tiết kiệm chi phí cũng như nhận nhiều chương trình ưu đãi khi mua số lượng lớn.

Mua cỏ nhân tạo ở đâu?

Với thị trường “thật – giả” lẫn lộn như hiện nay, bạn nên chú ý đến việc lựa chọn địa chỉ cung cấp. Đơn vị uy tín không chỉ đảm bảo khổ cỏ nhân tạo đạt chuẩn mà còn cam kết về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành rõ ràng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua lẻ cỏ nhân tạo mà vẫn chưa biết mua ở đâu thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể mua cỏ nhân tạo tại Tứ Trụ. Đây là địa chỉ chuyên bán cỏ nhân tạo cũng như thi công được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hi vọng những thông tin đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “cỏ nhân tạo khổ bao nhiêu” cũng như cụ thể về đơn vị cung cấp, thi công. Nếu bạn đang cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến số hotline Tứ Trụ để biết thêm chi tiết.

Công ty cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo

Địa chỉ: – Vĩnh Phú – Thuận An – Bình Dương – Phường 17, Quận Gò Vấp – Hồ Chí Minh – Nha Trang – Khánh Hoà – Phù Mỹ – Bình Định

Đường dây nóng: 0963 401 093

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *