Sân bóng cỏ nhân tạo là nơi dành cho các vận động viên không chuyên đặc biệt là các bạn sinh viên và những người đi làm hoặc là dành cho các lứa tuổi nhỏ hơn có nhu cầu thể thao. Sân cỏ nhân tạo hiện nay được rất nhiều người ưu thích bởi sự tiện lợi và chất lượng mà nó mang đến, đây là nơi đảm bảo hoạt động vui chơi của mọi đối tượng. Vì vậy nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh mà có ý định mở một sân bóng cỏ nhân tạo thì hãy xem hết bài viết này nhé.

Chuyên thi công sân cỏ nhân tạo

Công ty TNHH Phát Triển Thể Thao Tứ Trụ là một trong những địa điểm thi công sân cỏ nhân tạo vô cùng uy tín với chất lượng hoàn thiện cao. Chúng tôi đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sân cỏ nhân tạo, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm & dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trải dài trên mọi miền đất nước, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh. Đây thật sự là một địa điểm vô cùng lý tưởng để phát triển những sân bóng mini nhờ vào nguồn lợi về mặt dân số cũng như phong cách thể thao vô cùng phát triển trong thời điểm hiện tại.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp kế hoạch cũng như lộ trình thi công sân cỏ nhân tạo một cách chi tiết nhất. Sau khi quyết định thi công, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện sân cỏ trong thời gian sớm nhất có thể để quý khách có thể ổn định công việc kinh doanh của mình. Lưu ý, giá thành thi công sân cỏ nhân tạo tại Công ty TNHH Phát Triển Thể Thao Tứ Trụ sẽ rẻ hơn khoảng 20% so với giá thị trường.

Nhận thi công sân bóng đá mini

Hiện tại, có 3 loại sân bóng chính được sử dụng phổ biến tại Việt Nam nói chung, và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Đó là:

Thi công sân cỏ nhân tạo 5 người tại Hồ Chí Minh

Thi công sân cỏ nhân tạo 7 người tại Hồ Chí Minh

Thi công sân cỏ nhân tạo 11 người tại Hồ Chí Minh

Cam kết dịch vụ

Tất cả những công đoạn thi công sân cỏ nhân tạo sẽ được đảm bảo quy trình và kỹ thuật theo đúng với yêu cầu của các chuyên gia.

Đạt chuẩn chất lượng quốc tế về việc thi công sân cỏ nhân tạo.

Đội ngũ nhân viên thi công được xét tuyển kĩ lưỡng, chọn ra những kĩ sư cũng như nhân viên có nhiều kinh nghiệm về việc thi công.

Bảo hành dài hạn, hoàn toàn miễn phí.

Giá thi công phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH Phát Triển Thể Thao Tứ Trụ;

Địa chỉ: 20/3 Đường 27, KP 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức;

Hotline : 0934 177 943;

Website: luoitv.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *